Mode:         
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XH


Liên kết web

Chi tiết tin

Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn tổ chức kỳ họp thông qua Nghị quyết về hợp nhất, sáp nhập thôn, khối phố

Lượt xem: 660

Sáng ngày 09/10/2018, Hội đồng nhân dân xã Sông Trà khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, đã tổ chức kỳ họp lần thứ chín (kỳ họp bất thường) để xem xét các Đề án về hợp nhất và đổi tên thôn trên địa bàn xã. Tham dự kỳ họp có đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các vị đại biểu HĐND xã Sông Trà nhiệm kỳ 2016-2021

Tại kỳ họp, sau khi nghe lãnh đạo UBND xã Sông Trà trình bày các Đề án, HĐND xã đã thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua Đề án hợp nhất thôn 1 và thôn 2 để thành lập thôn mới Trà Huỳnh và hợp nhất thôn 4, thôn 5 và thôn 6 để thành lập thôn mới Trà Va. Ngoài ra, HĐND xã Sông Trà cũng đã thống nhất biểu quyết đổi tên thôn 3 thành thôn Trà Sơn. Như vậy, sau khi sáp nhập xã Sông Trà còn lại 03 thôn, giảm 03 thôn so với hiện nay, gồm: thôn Trà Huỳnh, thôn Trà Va và thôn Trà Sơn.


Quang cảnh kỳ họp tại xã Sông Trà

Sáng ngày 10/10/2018, HĐND thị trấn Tân An cũng đã tổ chức kỳ họp thứ 8 để xem xét các Đề án về sắp lại khối phố đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định. Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị trấn đã thống nhất giải thể khối phố An Bắc và khối phố An Trung để sáp nhập vào khối phố An Đông, An Tây và An Nam.


Kỳ họp thứ 8, HĐND thị trấn Tân An

Sáng ngày 11/10/2018, Hội đồng nhân dân xã Hiệp Hòa khóa VI đã tổ chức kỳ họp lần thứ tám (kỳ họp bất thường) để xem xét các Đề án về hợp nhất các thôn trên địa bàn xã. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Thế Mẫn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các vị đại biểu HĐND xã Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2016-2021.


Quang cảnh kỳ họp tại xã Hiệp Hòa

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND xã Hiệp Hòa đã thống nhất, biểu quyết thông qua Đề án hợp nhất các thôn trên địa bàn xã. Cụ thể: hợp nhất thôn 1 và thôn 2 để thành lập thôn Trà Linh Đông, hợp nhất thôn 3 và thôn Linh Kiều để thành lập thôn Trà Linh Tây, hợp nhất thôn 4 và thôn 5 để thành lập thôn Bình Kiều. Sau khi sắp xếp, tổ chức lại, xã Hiệp Hòa còn 03 thôn, giảm 03 thôn so với hiện nay.

Cùng ngày, HĐND các xã Thăng Phước, Phước Trà, Quế Bình và Quế Lưu cũng đã tổ chức kỳ họp để bàn về công tác sắp xếp, tổ chức các thôn địa bàn. Theo đó, HĐND xã Thăng Phước đã thống nhất hợp nhất thôn Phú Mỹ và thôn An Mỹ để thành lập thôn An Phú. HĐND xã Phước Trà thống nhất hợp nhất thôn 1 và thôn 2 để thành lập thôn Trà Hân, hợp nhất thôn 3 và thôn 4 để thành lập thôn Trà Nô, hợp nhất thôn 5 và thôn 6 để thành lập thôn Trà Nhang. HĐND xã Quế Bình thống nhất hợp nhất thôn 2 và thôn 3 để thành lập thôn Bình Hòa; HĐND xã Quế Lưu thống nhất hợp nhất thôn 3 và thôn 5 để thành lập thôn Tam Tú.


Kỳ họp thứ 9, HĐND xã Thăng Phước


Kỳ họp thứ 7, HĐND xã Phước Trà

Theo Đề án tổng thể về sắp xếp, tổ chức lại thôn, khối phố trên địa bàn huyện, sau khi hợp nhất, sáp nhập các thôn, khối phố không đủ tiêu chuẩn theo quy định, huyện Hiệp Đức sẽ còn 47 thôn, khối phố, giảm 24 thôn, khối phố so với hiện nay./.

                                                                                 Lê Thanh Luận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập