Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XH


Liên kết web

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè 2019 và 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện

Lượt xem: 890

Sáng ngày 13/9/2019, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019, nhằm đánh giá các hoạt động tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và các em học sinh trong dịp hè năm 2019; đồng thời, tổng kết và khen thưởng 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện (giai đoạn 2000-2019)


Phó Chủ tịch UBND kiêm Trưởng BCĐ hoạt động hè huyện - Nguyễn Đức Thọ, khai mạc hội nghị

Hoạt động hè năm nay được tổ chức sôi nổi từ cấp huyện đến cấp cơ sở với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa thiết thực đối với đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Ban Chỉ đạo hoạt động hè các xã, thị trấn đã duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt định kỳ cho các em học sinh, trong đó lồng ghép nói chuyện truyền thống, tuyên truyền pháp luật, tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước… thu hút trên 1.000 lượt đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Toàn huyện đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 250 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, đã trao tặng 189 suất học bổng tiếp sức đến trường, hơn 170 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà nhân dịp đầu năm học mới, tết Trung thu với hơn 5.840 lượt em được nhận quà. Đã tổ chức ra quân thực hiện tốt chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2019” và 4 chiến dịch thanh niên tình nguyện hè với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa góp phần đảm bảo an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Tham gia và đoạt giải cao tại các cuộc thi cấp quốc gia, tỉnh tổ chức như: 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng tại Giải vô địch võ cổ truyền học sinh phổ thông cấp quốc gia lần thứ 2 tại Biên Hòa, Đồng Nai; đoạt 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cấp tỉnh tại cuộc thi sáng tại TTN-NĐ tỉnh; đoạt 01 giải nhì, 01 giải ba và giải ba toàn đoàn Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh…


Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến góp ý với mong muốn việc triển khai, tổ chức hoạt động hè trong các năm sau tiếp tục đạt được nhiều kết quả thiết thực. Tại hội nghị, đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai tổ chức các hoạt động hè năm 2019.

Cũng tại Hội nghị này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Đức tiến hành đánh giá, tổng kết và khen thưởng 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện (giai đoạn 2000-2019). Đã trao tặng giấy khen của Ban Chấp hành Huyện đoàn cho 4 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện giai đoạn 2000-2019./.

                                                         Nguyễn Công Thành

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập