Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XH

Liên kết web

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2020

Lượt xem: 1139

Sáng ngày 30/6/2020, huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban TĐ-KT tỉnh; Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND; UBND; UBMTTQVN, các cơ quan, đơn vị huyện; các xã, thị trấn và các đại biểu là các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của huyện Hiệp Đức, giai đoạn 2015 - 2020.

Giai đoạn 2015 - 2020, các phong trào thi đua yêu nước của huyện Hiệp Đức có bước phát triển rõ nét cả về bề rộng và chiều sâu. Nhiều phong trào thi đua đã có sức lan toả mạnh mẽ như: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi", "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển", “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”… đã mang lại những kết quả to lớn, thiết thực, tạo khí thế phấn khởi, hăng say trong các tầng lớp nhân dân.Quang cảnh hội nghị

Trên lĩnh vực phát triển kinh tế, xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay mang lại hiệu quả cao. Các phong trào về văn hóa - xã hội, y tế giáo dục được quan tâm đẩy mạnh. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, đảm bảo tốt về an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời; hoạt động nhân đạo từ thiện, phong trào đền ơn đáp nghĩa được đẩy mạnh, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện rõ rệt.

Kết quả, năm 2016 nhân dân và cán bộ huyện Hiệp Đức được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất; 02 tập thể được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; 02 tập thể được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; 01 tập thể được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhiều năm liền huyện được xếp trong tốp đầu phong trào thi đua khối 9 huyện miền núi của tỉnh,...


Một số tập thể, cá nhân được vinh danh tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện- Nguyễn Như Công, ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những kết quả đạt được phong trào thi đua và công tác thi đua - khen thưởng của huyện giai đoạn 2015 – 2020; đồng thời, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo trong thực hiện phong trào thi đua; coi trọng phương pháp, biện pháp lãnh đạo tổ chức và quyết tâm với nhiều sáng tạo mới để thực hiện tốt phong trào thi đua đạt mục tiêu đề ra đúng như lời dạy của Bác trong thi đua “chủ trương 1, biện pháp 10, quyết tâm 20”. Gắn trách nhiệm cụ thể về kết quả công tác thi đua, khen thưởng ở từng cơ quan, đơn vị với người đứng đầu. Đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thi đua, khen thưởng tới mọi tầng lớp nhân dân, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của chủ thể tham gia thi đua. Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc nghiên cứu, tra cứu và tăng cường quản lý Nhà nước về thi đua khen thưởng.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Như Công, đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Mẫu giáo Ánh Hồng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Lê Thị Tâm- Hiệu trưởng Trường THCS Phan Bội Châu và ông Hà Văn Em- Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Lê Hồng Phong. Ngoài ra, còn trao tặng 04 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 54 Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua./.

                                                                                       Lê Thanh Luận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập