Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XH

Liên kết web

Chi tiết tin

HUYỆN HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP HUYỆN LẦN THỨ 8 NĂM 2017

Lượt xem: 3465

 

Thực hiện Chỉ thị số 25/CT-UBND ngày 10/11/2015 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao các cấp tiến tới Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2018; sáng ngày 10/8/2017 huyện Hiệp Đức tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 8; về dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DL; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các phòng, ban huyện và các xã, thị trấn.


Đoàn Chủ tịch Đại hội TDTT huyện

Để tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp, trước đó UBND huyện đã ban hành Kế hoạch 228/KH-UBND ngày 07/12/2015 chỉ đạo cơ sở tổ chức đại hội. Đến tháng 9/2016 tất cả các xã, thị trấn đã hoàn thành tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở kết hợp với ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Qua đại hội đã huy động được 2.817 vận động viên để tranh tài ở các môn thi đấu theo quy định, trong đó, xã Bình Lâm và Hiệp Hòa đã tổ chức thi đấu đủ 10 môn; xã Phước Trà, Phước Gia, tổ chức thi đấu được 05 môn. Đại hội cấp cơ sở đã diễn ra an toàn và thật sự trở thành ngày hội lớn của các tầng lớp nhân dân trong huyện, đã thu hút trên 26.000 lượt người đến dự, tham gia cổ vũ; công tác tổ chức chặt chẽ, hình thức trang trọng, nội dung đảm bảo theo quy định và huy động xã hội hóa gần 100 triệu để cùng với ngân sách nhà nước phục vụ cho Đại hội.


Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 8 năm 2017 với mục đích nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là hoạt động để chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước. Đặc biệt, đây là dịp để các địa phương, các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thực hiện thắng lợi Quyết định số 2198/QĐ-TTg ngày 03/12/2010 của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định số 657/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam về phê duyệt Quy hoạch phát triển sự nghiệp Thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2012 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025.


 Đại hội thể dục thể thao huyện lần này sẽ tranh tài ở 10 môn thi đấu, trong đó có 06 môn đã thi đấu từ tháng 02 đến tháng 7 năm 2017 (Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, việt dã, cờ tướng). Còn lại 04 môn: kéo co, điền kinh, bắn ná, đẩy gậy được tổ chức thi đấu vào ngày 10 và 11/8/2017 ngay sau phần Lễ khai mạc Đại hội.


Kết thúc Đại hội lần này, huyện sẽ tuyển chọn lực lượng vận động viên tiêu biểu để tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh tổ chức vào năm 2018 và cũng sẽ rút kinh nghiệm để chuẩn bị tốt việc đăng cai tổ chức giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam khối các huyện miền núi của tỉnh trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao năm 2018.


Đ/c Nguyễn Như Công - CT UBND huyện Hiệp Đức và
Đ/c Lê Ngọc Tường - PGĐ Sở VH-TT&DL Quảng Nam tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

                                                                               Mai Hiền

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập