Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XH


Liên kết web

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tổ chức lễ ra quân năm an toàn giao thông 2017

Lượt xem: 1918

Sáng 17/01/2017, Ban an toàn giao thông huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ ra quân năm an toàn giao thông năm 2017. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Như Công- CT UBND huyện kiêm Trưởng ban ATGT huyện; đại diện  UBMTTQVN; thành viên ban ATGT huyện và hơn 100 đoàn viên thanh niên đại diện cho đoàn viên thanh niên từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.


Ông Nguyễn Như Công - CT UBND huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban ATGT đã ghi nhận kết quả nổ lực của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong năm qua. Đồng thời, để hạn chế hạn chế thấp nhất nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, giảm tổn thất về tính mạng và tài sản của Nhà nước và Nhân dân trong năm đến, Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các cấp các ngành thực hiện năm nhiệm vụ trọng tâm sau:


Đoàn viên thanh niên dự Lễ ra quân năm ATGT 2017

- Đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, chấp hành nghiêm quy định về bảo vệ hành lang an toàn đường bộ, sử dụng phương tiện đảm bảo điều kiện khi tham gia giao thông.

- Huy động các lực lượng chức năng phối hợp kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán, trong đó: tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao như phóng nhanh, vượt ẩu, sử dụng rượu, bia, không làm chủ tốc độ, chở quá số người quy định, chở hàng quá tải trọng cho phép.

- Tập trung xử lý, khắc phục các điểm đen về giao thông; siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện; kiểm tra xử lý vi phạm, giải tỏa và lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ; kiểm tra, xử lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ không đủ điều kiện tham gia giao thông; xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lề đường, lập lại trật tự và văn minh đô thị.

- Đề nghị người dân trên địa bàn huyện hưởng ứng, vận động người thân trong gia đình cùng nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, cùng nhau hành động có trách nhiệm với chính mình, với gia đình, người thân, bạn bè và toàn xã hội, chủ động phòng ngừa và hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, giảm tổn thất không đáng có về tính mạng và tài sản.

- Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học tích cực triển khai các hoạt động ngoại khóa về an toàn giao thông, dành thời lượng thích hợp để giáo dục pháp luật an toàn giao thông cho học sinh; theo dõi, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông đối với học sinh do đơn vị mình phụ trách.

                                                                                 Vp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập